Lắp đặt máy phun sương cao áp để phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán ăn… Giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả cao mang lại không gian mát mẻ, cân bằng độ ẩm không khí. Xua tan cái nóng khô khan của mùa hè hay những ngày nắng nóng trong nam. Máy phun sương cao áp sử dụng ống đồng hay ống inox có tác dụng chịu lức nén với áp suất cao. Đồng thời sử dụng loại béc phun sương cao áp inox đặc biệt để phun sương, cho ra những hạt sương siu mịn. Sương sau khi phun ra không khí sẻ khuếch tan và hấp thụ nhiệt dẩn đến tăng hoa chỉ để lại một lương hơi ẩm cần thiết.

Máy phun sương cao áp là gì?

Máy phun sương cao áp là dòng máy phun sương sử dụng piston bằng sứ hoặc inox để tạo ra lực nén áp suất lớn. Khác với các dòng máy phun sương thông thường chie sử dụng màng bơm bằng cao su.

Máy phun sương thông dụng chỉ tạo ra được áp lực khi hoạt động khoảng 5 đến 7kg/cm3. Ngược lại với máy phun sương cao áp, nó có thể tạo ra được áp suất lên đến 70kg/cm3.

Tác dụng của máy phun sương cao áp

+ Tác dụng trên hết của máy phun sương cao áp là làm mát không khí, hạ nhiệt độ moi trường xung quanh.

+ Tạo ra bầu không khí mát mẻ dễ chịu và ngăn chặn bụi bẩn từ bên ngoài bay vào.

+ Các hạt sương bay trong không kí sẻ dính vào bụi lơ lững làm chúng nặng lên và roi xuống => tạo không gian trong lành, mát mẻ cho thực khách của bạn.

+ Kết hợp với đèn led tạo không gian lãng mạn huyền bí do màn sương bồng bềnh mang lại. Đây là điều mà các quán cafê đặc biệt quan tâm, giúp khách hàng được tận hưởng cảm giác thơ mộng, lãng mạn rất thích thú

+ Tiêu thụ điện năng và nước ít hon so với điều hòa.

+ Máy phun sương cao áp được thiết kế bên trong không gian quán với độ cao từ 3m trỏ lên, điêu mà máy phun sương thông thường không làm được.

Ứng dụng thực tế của máy phun sương cao áp

 – Lắp phun sương cao áp trong quán cafe

Hầu hết các quán cafe tại TP Hồ Chí Minh đều được khoác lên một hệ thống máy phun sương. Để làm mát và thu hút khách hàng từ xa đến với quán dùng cafe hay đồ ăn. Đa phần quán cà phê lắp phun sương bên ngoài mặt tiền quán, rất ít quán lắp trực tiếp bên trong quán.

Bật mí cho bạn là với máy phun sương cao áp của chúng tôi cho phép bạn thỏa sức thiết kế bên trong không gian quán mà không lo ngại bị nhiểu ướt.

Vì phun sương cao áp chỉ sử dụng ống đồng hoặc ống inox để làm đường dẩn vì chúng chịu được lực néc cao. Đồng thời sử dụng loại béc phun sương cao áp đặc biệt bằng inox 304 để phun sương. Cho ra các hạt sương siêu mịn, siêu nhỏ dể dàng bay hơi khi phun ra không khí.

– Lắp phun sương cao áp trong quán ăn

Lắp máy phun sương quán ăn là một trong những ứng dụng phổ biến dễ thấy nhất. Khi các bàn đều đầy, quán ăn làm ăn rất phát đạt. Việc mở rộng khu vực ăn uống từ trong nhà hàng ra phía ngoài hành lang trong mùa nóng cho phép quán ăn và các dịch vụ ăn uống khác duy trì doanh thu ổn định dựa trên việc kiểm soát khí hậu.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt sử dụng hệ thống máy phun sương nhà hàng, khách sạn, quán ăn còn tạo không gian hấp dẫn thu hút nhiều khác hàng hơn. Đặc biệt, làn hơi nước mát lạnh này còn ngăn chặn bụi bẩn, cung cấp độ ẩm cho da, giúp cơ thể phòng tránh được nhiều nguy cơ mắc bệnh về hô hấp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0868236917